37 วีคเเล้วค่ะน้ำหนักน้องได้เเค่ 2,332 มันน้อยไปมั้ยคะ อยากเพิ่มน้ำหนักน้องทำยังไงดีคะ

บ้านนี้ 38+6 วีค คลอดธรรมชาติ คลอดง่ายด้วย น้ำหนัก 2230 เองคะ ไม่เหลือง ไม่อบ มาเพิ่มน้ำหนักเอาข้างนอกคะ ด้วยความที่กรรมพันธุ์แม่ตัวเล็กด้วยนะคะ ตอนนี้น้องได้ 21วัน กำลังตัวใหญ่เลยคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 37+4 น้องน้ำหนักแค่ 2,272 เองค่ะ ตัวเล็กแต่แข็งแรงมากค่ะ ไม่ได้อบ ตัวไม่เหลือง ตอนนี้น้องได้ 23 วันแล้วค่ะ กินนมเก่งมาก

พอๆกันเลยค่ะบ้านนี้2404 น้ำหนักน้องเท่ากับอายุครรภ์35+6 แต่จริงๆ37แล้วค่ะพึ่งซาวมาเมื่อวาน

ตามกำหนดคลอด น้ำหนัก อยู่ที่ 2500-3000 จะคลอดง่าย ค่อยบำรุงตอนคลอดออกมา หมอ แนะนำมา

กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก ไข่ต้ม2ฟอง นม

นมแพะ ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

กินกล้วยน้ำหว้าค่ะ