ฝากครรภ์ที่อื่นเสียเงินรึป่าวคะ พอดีไม่สามารถกลับไปฝากที่ตัวเองมีสิทธิ์ได้ค่ะ

เสียคะ​ ไม่อยากเสียเยอะก็ไปฝากรัฐค่ะ แต่ถ้าพร้อมจ่ายเอกชนก็ดีกว่าค่ะ แล้วถ้าตัวคุณพ่อเองหรือคุณแม่มีประกันสังคมมันเบิกได้จ้า(แต่ขั้นตอน​การเบิกไม่แน่ใจเหมือนกัน​ลองเปิด​กูเกิ้ล​ดู)​

เสียค่ะ ย้ายสิทธิ์ได้นะคะ