เเม่ๆเตรียมของกันก่อนครบยังทีม พ.ย.เเม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก 🍼💙

บ้านนี้ของครบอย่างหมดเเล้ว พร้อมแตกแล้วกำหนดคลอด14 พ.ย

32+2ทีมธันวาเตรียมเกือบครบเเล้วกลัวน้องจะย้านทีม😂

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ พร้อมแตกแล้ว กำเนิดคลอด17พย

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วค้ะ เหลืออีกไม่กี่อย่าง

38+3เตรียมครบแล้วจ้ากำหนด7พฤศจิกายน😊

เตรียมพร้อม หิ้วแล้วจ้าตอนนี้ 5 พ ย นี้

37+1. กำหนด14พย.66. บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ

เตรียมครบแล้วค่ะ กำหนด 20 พย

39+1 ตั้งหน้าตั้งตารอเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️