แม่ๆบ้านไหนไปซาวดูลูกแต่ลูกไม่ให้เห็นหน้าบ้างคะ บ้านนี้ไม่ยอมไม่เห็นเลยค่ะ แอบน้อยใจลูกตัวเอง🥺🤣

เราก็เป็นค่ะ ลูกไม่ยอมหันมาเลย เอาหน้าซุกผนังมดลูก ถ้าเห็นก็เห็นแค่ซีกเดียว🤣🤣 USG 4D หมอคลึงท้องตั้งนานกว่าจะยอมเอาหน้าออกจากผนังมดลูก เอามือบังบ้างอะไรบ้าง เจ้าตัวแสบ👶🏻🥰👩‍❤️‍👨 แต่เรากับภูมิใจในตัวลูกนะคะ เพราะเค้าก็มีความเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่ในท้อง🤣🤣 คิดแบบนี้แล้วเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 4-5 เดือนนอนไม่ให้เห็นเลยค่ะ จะดูเพศก็ไม่ให้ดูเลยค่ะ พอมาอีก30 w ยกมือขึ้นมาบายๆ โชว์แม่เลยค่ะ ตอนนี้ 38 w เเล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ดูไม่เคยได้เห็นหน้าเลยค่ะ เจอกันก็ตอนคลอดเลยจร้า สงสัยน้องขี้อาย แอบลุ้นว่าหน้าเหมือนพ่อหรือแม่ 😀

บ้านนี้ก็ไม่เคยได้เห็นชัดๆสักทีค่ะ บางทีซาวด์ออกมาไม่ชัด เหมือนภาพนี้ กลัวแม่จะเห็นหน้าเลยเอาเท้าขึ้นมาบัง😂

บ้านนี้สู้กล้องทุกรอบจนรูปซาวน์หน้าลูกเต็มบ้านไปหมดแล้วค่ะ หมอบอกเป็นดาราได้เลยสู้มากทำปากจู๋ใส่อีก😂😂

1y trước

บ้านนี่ปิดหน้าอย่างเดียว555

บ้านนี้เอามือปิดหน้า 3 เดือนสุดท้ายก่อนคลอดค่ะ หมอคือพยายามแล้ว จิ้มไปจิ้มมา บิดหน้าหลบเลย 🤣

ไม่เห็นเหมือนกัน รกบัง เพราะรกอยู่ด้านหน้า น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้35วีคพอดี

บ้านนี้ก็ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ เอามือมาบังหน้าไว้ตลอด

คนโตไม่ให้เห็นยันวันคลอดเลยค่ะ คนเล็กให้เห็นตอน26วีค

บ้านนี้ก็ไม่เห็นค่ะแม่เอามือปิดหน้าไว้