ท้องได้4สัปดาห์แล้วอยู่ๆมีสีน้ำตาลออกจากมดลูกปวดท้องน้อยเล็กน้ยเป็นอะไรไหมค่ะ🥺

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥺

รีบไป รพ ด่วนเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นะคะ

2y trước

ตอนนี้หยุดไหลแล้วค่ะ เห็นที่บ้านบอกว่ามูกมดลูกเพราะว่าน้องขยายมดลูก