แม่บ้านไหน ได้ลูกชาย ลูกสาวมั่งค่ะ แต่แม่บ้านนี่ได้ลูกสาวค่ะ ทีมคลอด 19 มกราคม 66ค่ะ

23มกรา ลูกชายค่ะ ตอนนี้ปวดท้องปวดหน่วงมากๆแล้วค่ะ บางวันมูกใสบางวันมูกเลือด

2y trước

23 เหมือนกันค่ะแม่ ปวดหน่วงปวดจิมิมาก ปวดแบบร้าวลงขา วันที่26นี้นัดฟังผลเลือด กับนัดวันผ่าคลอดแล้วค่ะ น่าจะได้ผ่าต้นมกรา

6 มกราคม ผู้ชายค่ะ แต่น่าจะย้ายมาปลายธันวาคม เพราะบ้านนี้ผ่า

บ้านนี้ชายหญิงสลับกันเลยค่ะ กำหนด 11 ม.ค #ท้องที่4 ค้าา

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะกำหนดคลอด15มกราคมค่ะ

กำหนดคลอด19มกราเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ลูกชาย

2y trước

มีท้องแข็งบ่อยๆค่ะ ชาบริเวณรอบสะดือ แต่จิ๊มิ๊ไม่ค่อยปวดเท่าช่วงก่อน หมอนัดติดเครื่องฟังเสียงหัวใจวันที่27 นี้ค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ 19 มกราคม เหมือนกันเลย

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด18มค

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

2มกราค่ะ ได้ลูกผู้ชาย #ทีมลูกคนเเรก

กำหนดคลอด19มกราเหมือนกันค่ะ ลูกสาว

10 มกรา 66 ลูกสาวค่ะ คนแรกก็ลูกสาวค่ะ