ท้องได้19สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังดูไม่ออกว่าลูกดิ้นจะมีความรู้สึกยังไง เป็นท้องแรกด้วย

1 Trả lời

หน้าท้องอาจหนาเลยรู้สึกช้าแต่่ยังไงช่วง28วีคจะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆดุนๆที่ท้อง