น้องนะโมรายงานตัวจ้า แม่ทีมธันวาคลอดกันยังจ๊ะ กำหนดคลอด11ธ.ค. เเต่คลอด8ธ.ค. ผ่าคลอด บล็อคหลังจ้า..

คุณแม่ผ่าคลอด หลังยาหมดฤทธิ์มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ก็ว่าจะผ่าคลอดค่ะ แต่ก็แอบกลัวๆ #ท้องแรก

3y trước

หลังผ่าไม่ค่อยเจ็บ มาเจ็บอีกวัน เพราะเเผลเเม่ตึงมากจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ธันวา แต่แตก 5 ธันวา ผ่าคลอดบล็อคหลังเหมือนกันจ้า🥰

ท้องสองค่ะกำหนดคลอด 31 ธันวา แต่ก็รอคุณหมอนัดวันผ่าคลอดอีกที

3y trước

นัดวันเดียวกันเลยคะบ้านนี้ก็นัด31ธันวา

กำหนดคลอด24 ธันวาค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย อยากคลอดแล้ว

น่าชังจังเลย🥰🥰ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰

ธันวาค่ะรอยุ่ค่ะไม่รุ้จะออกวันไหนเหมือนกันจ้า

3y trước

ให้เเม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็น้องนะโมค้าบบ 2 เดือน 21 วันแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ผ่าคลอดบล๊อคหลังเป็นยังไงบ้างคะเเม่

3y trước

เเอบกลัวนิดๆตอนบล็อคหลัง เเต่ดีหน่อยที่แม่ไม่ต้องนอนปวดรอคลอด