ผื่นขึ้นหน้าเกิดจากสาเหตุอะไรคะ เเละรักษายังไง น้องพึ่งได้8วันค่ะ

ผื่นไขมันค่ะ น้องยังระบายความร้อนได้ไม่ดี บ้านนี้ก็เป็นเเก้ด้วยการให้น้องใส่เสื้อผ้าที่ไม่หนาจนเกินไป วันไหนอากาศดีก็ไม่ต้องห่มผ้าให้น้องค่ะให้นอนอุณหภูมิห้อง

น้องที่บ้านก็เป็นค่ะ ไปหาหมอที่คลินิก ให้ยาตัวนี้มาทา เช้า-เย็น ประมาณ 1อาทิตย์ ก็ค่อยๆจางหายค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะหมอบอกเป็นผื่นธรรมดาค่ะ ไม่อันตราย

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดียวก็หายไปเองค่ะ ชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ ตอนนี้น้องได้6เดือน หายแล้วค่ะ หน้าใสมาก

แนะนำสำลีชุบน้ำต้มสุกนะคะ น้องยังผิวอ่อนมาก อาจเกิดจากฝุ่นที่อยู่ในอากาศค่ะ💖

ของเราคลอดน้องออกมาก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่เห็นหมอว่ายังไงเลยนะคะ

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะเดียวก็หายเองค่ะใช้สำลีชุบน้ำอุ่นต้มสุกเช็ดทุกวันค่ะจะเป็นๆหายๆค่ะสักเดือนก็เริ่มหายค่ะ

ใช้น้ำขมิ้นทาบางค่ะ

กาหมอเด็กดีกว่าค่ะ

พาไปหาหมอนะคะ

หาหมอนะคะ