แตกก่อนจร้ากำหนด28กันยายนแตก16กันยายน น้องฟางข้าว🌾🌾

28กันยาเหมือนกันจ้า อยากแตกไม่แตกสักที

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้26ยังเงียบอยู่เลย

คิ้วสวยจัง น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

3y trước

คิ้วได้พ่อค่ะ น้ำหนัก2900เองค่ะ

นน.น้องเเรกเกิดเท่าไหร่คะ น่ารักจัง

3y trước

2900เองค่ะแม่

สวยจังลูก คิ้วมาแต่เด็กเลย

ยินดีต้อนรับนะคะหนูน้อย

บ้านนี้​ 26​ ยังเงียบยุ่เลย

3y trước

สู้ค่ะแม่

คิ้วมาเต็ม เอ็นดู🥰🥰🥰🥰

3y trước

ได้พ่อมาเต็ม55

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

3y trước

2900เองค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ