กำหนด28กันยายนตื่นเต้นมากค่ะท้องแข็งบ่ายมากๆยังไม่รู้ว่า ญหรือชเรย แบบนี้ท้องลดใกล้คลอดยังค่ะ

กำหนด28กันยายนตื่นเต้นมากค่ะท้องแข็งบ่ายมากๆยังไม่รู้ว่า ญหรือชเรย
แบบนี้ท้องลดใกล้คลอดยังค่ะ
1 Trả lời

แม่ว่าลูกชาย

3y trước

คลอดแร้วน่ะค่ะแม่ ได้ลูกสาวค่ะ