31+1เเล้ว น้ำหนัก2674กรัม เเม่บ้านอื่น กี่วีค น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย? #ทีมตุลา

31+1เเล้ว น้ำหนัก2674กรัม
เเม่บ้านอื่น กี่วีค น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย? #ทีมตุลา
1 Trả lời

ถือว่าแข็งแรงปกตินะค่ะ ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ เเอบกลัวนิดๆ😁