แม่ๆ ใช้ครีมตัวไหนลดรอยแตกลายแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้ Cocoro Hanako Cool Natural Organic Body Serum ค่ะ จริงๆครีมทาท้องลายใช้ดีหมดค่ะ ร่วมกับคุมน้ำหนักไม่ให้พุ่งเยอะเกินไปช่วงตั้งครรภ์ ไม่แกะไม่เกา ช่วยได้ค่ะ ถ้าแตกแล้วก็ระวังอย่าให้ลามเยอะ หลังคลอดบำรุงต่อ ร่วมกับทำสครับ รอยแตกลายจางลงได้ค่ะ

ใช้เพียวกระปุกสีฟ้าในช้อปปี้ค่ะ ใช้ดีอยู่ค่ะ