ท้อง7เดือนคะ ท้องเล็กไปไหมคะ ท้องแรกค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะคนทักว่าเหมือนท้อง2-3เดือน ท้องเล็กใหญ่ดูที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

ท้องคนที่สองก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะตอนนี้น้องได้5เดืแนอล้วแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ค่ะ ไม่ออกเลย แต่ป้าหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์เลยไม่ค่อยกังวลค่า

เหมือนกันจ้า รอเข้าเดือนที่8/9จ้าคุณเเม่. รุ้สึกว่า ท้องโตเร้วมากก

ของบ้านนี้ท้อง2 8เดือนแล้วพอๆกันเลยค่ะ เคลียดมากๆค่ะ

ไม่เล้กจ้า น้องจะเริ่มใหญ่ในช่วง8-9 เดือนสุดท้ายจ้า

3y trước

ขอบคุณคะแม่🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว พอๆกะแม่เลยค่ะ 😂

ทำไรลำบากไหมคะ ตอนกลางคืนเป็นไงบ้าง

ปกตืค่ะเเม่ถ้าน้ำหนักลูกพอดีตามวัย

ท้องเท่ากันเลย7เดือนท้อง3