18+2ท้องน้อยยังงี้จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ พอดีเป็นคนอ้วนค่ะแต่พอนอนท้องจะน้อยแล้วก็นูนนิดหน่อยค่ะ

18+2ท้องน้อยยังงี้จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ
พอดีเป็นคนอ้วนค่ะแต่พอนอนท้องจะน้อยแล้วก็นูนนิดหน่อยค่ะ

หนู16สัปดาห์2วันท้องน้อยมาก เเต่ถามหมอเเล้วหมอบอก ปกติดีค่ะไม่เป็นอะไร มันเกียวกับอายุของเราด้วย เเละก็เป็นคนตัวเตี้ยตัวเล็ก

4y trước

ตอนนี้น้อง21wแล้วค่ะ เพศชายดิ้นเก่ง😊

เหมือนกันจ้าบ้านนี้19wแล้วท้องเท่ากันเลย แต่บ้านนี้นอนตะเเคงไม่ค่อยได้หายใจไม่ออกปวดหลังด้วย ท่าที่สบายสุดคือนอนหงาย555

4y trước

ของเราตอดตอน18w+1d

น่าจะเป็นมดลูกลอยรึป่าวค่ะ บ้านนี้7เดือนใส่เสื้อยืดธรรมดาดูไม่ออกเลยว่าท้อง😂 แต่โฟกัสที่น้ำหนักตัวลูกมากกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณจร้า😊

ปกติค่ะ นอนตะแคงบ่อยๆนะคะ แม่บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะมาใหญ่ตอนใกล้คลอด ตอนนี้น้องได้4เดือน7วันแล้วค่ะ

4y trước

จร้าตอนนี้น้อง23+4แล้วค่ะดิ้นเก่ง

พยายามนอนตะเเคงนะคะแม่แม่ จะช่วยให้แม่แม่สบายตัว ท้องไม่แข็งด้วยค่ะ#เเข็งแรงทั้งเบบี๊และแม่แม่นะคะ💖

4y trước

นอนตะแคงแล้วค่ะหายใจไม่ออกเลยค่ะอึดอัดด้วยค่ะ

ไม่เป็นค่ะเพราะตอนตัวเค้าท้องไม่มีคนรู้เลยค่ะว่าท้องจนคลอดเลยค่ะเพราะเป็นคนตัวใหญ่ค่ะ

4y trước

จร้าเมื่อก่อนก็ไม่รู้ว่าตั้งท้องค่ะทั้งแบกปูนทั้งยกเหล็กผสมปูนจนไปหาหมอหมอบอกท้องได้3เดือน ตอนนี้น้องจะ6เดือนแล้วค่ะดิ้นเก่ง

บ้านนี้ก้เล็กเวลานอนหงายเหมือสกันจ้า...จนคุณพ่อสั่งให้นอนตะแคงกลัวลูกหายใจไม่ออก555

4y trước

แม่นอนตะแคงแล้วหายใจไม่ออกเจ็บหน้าท้องพอนอนหงายหายใจออก ตอนี้น้อง21w+1dแล้วค่ะเพศชาย

18+3 ท้องเล็กเหมือน​กันเลย​ รู้สึก​น้องไม่ตอดเลยเเอบกังวล​ #ท้องเเรก

4y trước

ของเรามีตอดเป็นช่วงๆ

พยายามนอนตะแคงบ่อยนะคะ ถ้านอนหงายกลัวรกจะพันคอน้อง🥰🥰

4y trước

จร้า แม่นอนหงายตลอดเผลอทีตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะดิ้นเก่ง23w+4d

ไม่เป็นค่ะปกติ เราก็เป็นคนอ้วนเหมือนจ้า ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

4y trước

จร้า ตอนนี้21wเพศชายค่ะ น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ