ลูกตาเปียกขี้ตาเน้ำตาเป็นเหนียวๆสีออกเหลืองเขียวเป็นเเค่ข้างเดียวเปนตั้งเเต่ได้3วันตอนนี้2mเปนไรมั้ย

1 Trả lời

ใช้น้ำต้มสุกอุ่นๆค่อยข้างเย็นเช็ดทุกวันค่ะ หายแต่อาจใช้เวลาหน่อย บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ก่อน 2เดือนกว่าๆถึงหายค่ะ