ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง ซึ่งเราไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย นอกจากง่วงนอนและเจ็บหัวนม บางทีก็จิตตก กังวลไปหมด ใครเป็นแบบนี่บ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง ซึ่งเราไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย นอกจากง่วงนอนและเจ็บหัวนม  บางทีก็จิตตก กังวลไปหมด ใครเป็นแบบนี่บ้าง
1 Trả lời

ไปฝากซะค่ะ