แม่ๆบ้านไหนลูกหนัก​ 4​ โลคลอดเองบ้างคะ​ บ้านนี้หมอให้ผ่าค่ะ​กำหนด​ 24​ พ.ย.นี้​ ใจจริงอยากคลอดเองมาก

1 Trả lời

แข็งแรงปลอดภัยนะคะทั้งน้องทั้งคุณแม่ บ้านนี้เกือบได้ผ่าเหมือนกันค่ะ คุณหมอซาวด์ว่าน้องหนัก3.7โล แม่ตัวเล็กกลัวคลอดไม่ไหว ดีที่หมอลองให้คลอดเองดูก่อน น้องหนักแค่3.335โลเองค่ะ น้องสูงเครื่องเลยคำนวณน้ำหนักเกิน เกือบเจ็บตัวแล้วไหมล่ะ 🤣🤣🤣

4y trước

ไม่อยากเจ็บ​ตัวเลย​ แต่ถ้าเลือกไม่ได้คงต้องตามคุณ​หมอล่ะค่ะ​