คุณแม่ๆไปฝากท้องคลินิก.เสียตังกันเท่าไหร่คะ

ถ้าตรวจปกติเสียครั้งละ800ค่ะค่าซาวบวกยาบำรุงแต่ถ้าเจาะเลือดด้วยเสียเพิ่มอีกครั้งละ500-1000และวัคซีนอีกต่างหากไข้หวัดใหญ่และบาดทะยักเข็มละพัน

ครั้งแรก 1,700 ต่อไปเสีย 900 ถ้ามีฉีดวัคซีน3เข็ม+ค่ายา 1,200 ซาวใหญ่ 1,700 ตอนนี้ 35w+4 หมดไปหมื่นกว่าแล้วค่ะ

ครั้งแรกเสียไป 1700 ค่ะ ตรวจเลือด+ซาว+ยาบำรุง+สมุดบันทึกลูกค่ะ

ฝากเอกชน ใช้สิทธิประกันสังคม เสียแค่ค่าเจาะเลือด290บาท

ครั้งแรกเสีย​ 1800.- รอบต่อมา​ 400-800 แล้วแต่ค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐดูนะคะ

1000+ค่ะ