18วีคจ้าา ท้องเล็กไปไหมคะเเม่ๆกังวนกลัวลูกจะตัวเล็ก ขอดูเเม่ท้อง18วีคหน่อยค่ะ

18วีคจ้าา ท้องเล็กไปไหมคะเเม่ๆกังวนกลัวลูกจะตัวเล็ก  ขอดูเเม่ท้อง18วีคหน่อยค่ะ

มีตอน19วีค ไปซาวด์มา น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ นะคะ โฟกัสที่นน. น้องนะคะ ท้องแม่ไม่เกี่ยว ถ้าแม่ท้องใหญ่แล้วน้องตัวเล็กก้น่าเป็นห่วงนะคะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้บ่งบอกถึงว่าน้องจะแข็งแรงหรือไม่แข็งแรงนะคะแม่ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

18wท้องเรายังไม่โตเลยค่ะ ท้องแรกหน้าจะโตช่วงใกล้คลอดนะคะ เราก็โตช่วงใกล้คลอด..

ท้องแรกจะท้องเล็กไม่แปลกค่ะแม่ แค่ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก่อดีละค่ะ

เวลาซาวน์ถามคุณหมอเลยค่า ว่าตรงตามเกณฑ์มั้ย เพื่อคลายความกังวล

บ้านนี้14สัปดาห์เองค่ะเล็กไปไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เราก็ท้องเล็ก เเต่น้ำหนักตามเกณฑ์

18 w ค่ะ น้ำหนักน้องเยอะไปนิสส 🥰

ตอน 20w ค่ะ เล็กกว่าแม่นะคะ

3​ เดือนท้องแรกก็ปกติจ้า​