ตั้งแต่เข้าสู่ไตรมาส 2 มีอาการปวดหัวทุกวันเลยค่ะ บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

เป็นครั้งนึงค่ะ บ้านหมุนหมดเรยล้มตัวนอนก้ไม่ได้ค่ะ นั่งพักแล้วดมยาดมสักพักใหญ่ๆ กว่าจะหาย เล่นเอาคุณพ่อต้องคอยเฝ้าทั้งวันเรยค่ะกลัวหน้ามืดแล้วล้ม

ของเราชอบเป็นไมเกรนค่ะ ก็พยายามเลี่ยงต้นเหตุ อย่างที่ๆอากาศร้อนๆ หรือเดินตากแดด ส่วนเวลาปวดจนทนไม่ไหวหมอบอกว่าให้ทานพาราได้ค่ะ

เราเป็นค่ะ แต่นานๆเป็นครั้ง พอจะเป็นกินน้ำขิงร้อนๆ หายเลยจ้า ไม่ต้องทานยาเลย

บ้านนี้ก็มีอาการปวดหัวตุ๊บๆบ้างเป็นบางวันค่ะ ไม่กล้ากินยาแก้ปวดเลย

4y trước

ไม่กล้าทานยาเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นไตรมาสแรก ปวดหัวแทบระเบิดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะเวลานอนเล่นเเละเวลานอนเล่นโทรศัพท์

บ้านนี้เข้าไตรมาส2แล้ว ง่วงบ่อย เวียนหัวง่ายค่ะ🥺

ปกติเป็นไมเกนจร้าตั้งแต่ท้องไม่เคยปวดหัวอีกเลย

บ้านนี้ปวดทั้ง3ไตรมาสเลยค่ะ

ปวดหัวบ่อยค่ะ แต่ไม่ทุกวัน