ลูกเริ่มตอดกี่ว

ท้องแฝด18สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องแรกมั้ยค่ะ นี่ท้อง2เป็นแฝดตอดตอน17วีค ตอนนี้จะ19วีค ตอดเก่งมากค่ะ #กินนมกินผักเยอะๆน่ะค่ะคุนแม่ น้องอาจจะยังตอดเบาจนไม่รุ้สึก ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ

ปกติคะ บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว