ทีมกุมภาพันธ์

ท้องแบบนี้หญิงหรือชายมาทายกันจ้า คุณหมอมองไม่เห็น#ท้องแรกคะ

ทีมกุมภาพันธ์

ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ ทางนี้หนีบไว้ไม่ให้เห็นเลยค่ะ แต่หมอว่าผู้หญิง80%คะ แต่เราท้องเล็กเหมือนคนท้อง3เดือน ท้องแรกเหมือนกันคะ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ทีมมีนา ท้องสองแล้ว ยังใม่ออกเท่าแม่เลย ท้องแบบนี้น่าจะลูกสาวน่ะค่ะ

3y trước

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ บ้านนี้กุมภาเหมือนกัน ท้องไม่ค่อยป่องเลย.👼🏻

ท้องใหญ่จัง บ้านนี้ไม่ป่องเท่าไหร่นะ ทีมกุมภาเหมือนกันจ้า

ทีมกุมภาคะ แม่ท้องใหญ่มาก บ้านนี้ยังเล็กอยู่เลยคะ

ทีมเดียวกันเลยค้ะแม่ น่าจะผู้หญิง😁😁

ทีมเดียวกันจ้า บ้านนี้ลูกชายจ้าา

กุมภาเหมือนกันค่ะ ผู้หญิง😊

กี่วีคแล้วค่ะคุณแม่

เหมือนท้องแฝดเรยคะ