12 สัปดาห์ 2 วัน

ท้องแบบนี้ถือว่าเล็กหรือใหญ่ไปคะแม่ๆ หรือปกติ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

12 สัปดาห์ 2 วัน

น่าจะของแม่นะคะ เพราะน้องยังเท่าถั่วอยู่ค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอ

พุงค่ะแม่ 😂

4y trước

กินเยอะจนแยกไม่ออกว่าพุงรึท้องออกกันแน่😂😂