19w5b ซาวด์แล้วแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบขาไว้

ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ #ทีมพฤศจิกา65 #แม่ลูก2จ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

19w5b ซาวด์แล้วแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบขาไว้

รอซาวด์เอาดีกว่าค่ะ ถ้าน้องไม่ให้ดูก็รอลุ้นตอนออกเอา

หญิงแน่ๆค่ะเพราะสดือค้วมค่ะถ่าเป็นชายสดือจะงายค่ะ

2y trước

แอบหวังว่าน้องจะเป็นผุชายค่ะ แค่ถ้าเป็นผุหญิงก็ดีค่ะ