ท้อง36w+1 อาการแบบนี้เจ็บเตือนไหมค่ะ

ท้องแข็ง+ปั้น 2-3นาทีแล้วคลาย พอนอนตะแคงสักพักเจ็บหน่วงท้องน้อยมากๆแทบร้องไห้เลยค่ะ แทบไม่อยากขยับขนาดลุกเดินไปห้องน้ำยังต้องค่อยๆก้าวขา บวกกับตอนนี้เป็นหวัดกับไอร่วมด้วย เวลาไอทีรึน้ำมูกออกจะเจ็บมากๆค่ะ #กลัวน้องจะออกมาจังเลยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ แม่ลองจับเวลาไว้ให้ละเอียดเลยนะคะ ว่าปั้นแล้วคลายไปเท่าไหร่ ถ้าอาการเจ็บไม่คงที่แล้วมากขึ้นเรื่อยๆไปโรงบาลแล้วเอาผลที่บันทึกให้พยาบาลดูเลยค่ะ