ทีมคลอดเอง12ก.ค 66

ท้องแข็ง ปวดหน่วงๆนอนไม่ค่อยหลับ แต่ไม่มีมูก อาการแบบนี้ใกล้ยังคะ 38วีค5วันหรือควรไปหาหมอคะ ท้องแรกคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแต่เจ็บเตือน ยังไม่มีวี่แววที่น้องอยากจะออกมาเลยค่า🥹

รอมีอาการคลอดจริงก่อนค่อยไปหาหมอคะ