ท้องแข็งทุก5นาที ปวดเอวปวดหลังปวดขาหนีบ ปวดท้องน้อยมากๆ ควรไปรพ.ยังค่ะ รึรอให้มีน้ำเดินรึมูกก่อน

ถี่เหมือนคนใกล้คลอดเลยแนะนำไปหาหมอนะคะ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ

1y trước

แนะนำให้ไปหาหมอดูนะคะ มันถี่มากๆไม่ต้องรอให้มีมูกค่ะ