สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยๆไปหาหมอจะโดนไล่กลับมั้ยคะตอนนี้38+4แต่ท้องแข็งบ่อยมากแข็งทีก็หายใจไม่ค่อยสะดวกแน่นไปหมดแต่ไม่มีอาการปวดท้องมูกเลือดอะไรเลยค่ะมีแค่ท้องแข็งบ่อยเป็นๆหายๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

คุนหมอให้รอคลอดค่ะคุนแม่ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ

ของเราท้องแข็งถี่ หมอให้รอคลอดเลยค่ะแม่