37+4

ท้องแข็งบ่อยมาก ชั่วโมงหนึ่งประมาณ7-8ครั้ง นั่งนอนก้ไม่หาย มีเจ้บท้อง มีเจ้บข้างหลัง ช่วงเชิงกราน เป็นตะคริวบ่อยมาก มีมูกลงประมาณ1-2สัปดาห์แล้ว แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ 37+4แล้ว

ใกล้คลอดแล้วนะคะ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์บอกเราตลอดว่า ถ้าท้องแข็งนอนพักไม่หาย มีมูกเลือด มีเลือดไหล ให้มาหาหมอก่อนกำหนดนัดได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก้เปนแบบแม่เรยค่ะมีมูกออกมาเป้นอาทิตย์แล้วแต่ไม่ใช่มูกเลือดนะค่ะท้องแข้งปวดหน่วงบ่อยแต่ยังไม่ถี่ตอนนี้อายุครรภ์38+2วีคแล้วค่ะ

เหมื่อนกันเลยค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าเจ็บเตือนแล้วถ้ามีน้ำออกรึเลือดออกหมอบอกให้ไปหาหมอและเตรียมคลอดได้เลยค่ะ

ท้องแข็ง7-8ครั้งภายใน1ชั่วโมงพบหมอเลยค่ะ

น่าจะใกล้คลอดค่ะ พบหมอเลยค่ะแม่

เตือนแล้วค่ะ​ ใกล้คลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้วหาหมอเลยคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไกล้คลอดเเล้วค่ะ

ใช่ค่ะ