อาการท้องแข็ง?37w4d

ท้องแข็งบ่อยมากแล้วมีอาการปวดร่วมด้วย แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด ปวดแบบนานๆที แบบนี้ใกล้คลอดหรือป่าวค่ะหรือปวดหลอกๆ

1 Trả lời

อาจเป็นอาการเจ็บเตือนก็ได้ค่ะแม่ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยจ้า

5y trước

สงสัยเจ็บเตือนค่ะแม่ ขอบคุนคะ😊