34+3ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยมากค้ะวันนี้นอนเฉยๆๆก้แข็งขึ้นมาแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินอาการปวดท้องน้อยมีบ้างนิดน้อยค้ะอยากสอบถามแม่ๆๆว่าอันตรายมั้ยค้ะ

เราก็34+3 เป็นเหมือนกันค่ะ อยุ่เฉยๆก็ท้องแข็ง ปวดเหมือน มี ปจด แต่หมอบอกว่าถ้าเป็นไม่นาน ก็ถือว่าปกติค่ะ

คุณแม่ระวังนะคะอย่าให้ท้องแข็งนานๆอันตราย