ท้อง37+5วีค

ท้องแข็งทุก5นาทีแบบนี้จะเปนอะไรรึเปล่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นมา 7-8 วันแล้ว ช่วงวันแรกๆ เจ็บทุก 4 นาที เลย หมอที่ไปฝากครรภ์ยังคิดว่าต้องคลอดแน่ๆ แต่ที่ไหนได้ เจ็บเตือนปากมดลูกเปิดนิดเดียว แต่ยังไงคุณแม่ก็ต้องสังเกตถอาการนะคะ ถ้าเจ็บมากๆ ถี่ขึ้นบ่อยๆไปเช็คดูก็ดีค่ะ เจ้าตัวน้อยจะได้ปลอดภัยค่ะ 😊

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าทนไม่ไหวไปหาหมอเลยนะคะน่าจะคลอดก่อนเวลาค่ะ

ท้องแข็งถี่+เจ็บท้อง หาหมอค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่แล้วเจ็บท้อง ร่วมด้วย ไปรพ.จร้า

หาหมอค่ะ อาจจะคลอดค่ะ

หาหมอคะ่