39+1 ท้อง2 ท้องไม่ลดเลยแม่คนไหนใกล้คลอดท้องไม่ลดบ้าง

ท้องแข็งถี่มาก เจ็บเตือนวันเว้นวัน ไม่มีมูกเลือดท้องไม่ลดเลยจะแตกมั้ย กลัวเลยกำหนด อยากเห็นหน้าแล้ว แม่คนไหนใกล้คลอดแล้วท้องไม่ลดบ้าง

39+1 ท้อง2 ท้องไม่ลดเลยแม่คนไหนใกล้คลอดท้องไม่ลดบ้าง

37+6 คะ กำหนดผ่าคลอด 22 กันยายนคะ มีแต่คนทักว่าท้องลงต่ำอาจจะคลอดก่อน

บ้านนี้ก็ไม่ลดค่ะ คลอดตอน37+5วีคค่ะ