ท้องแข็งตอนตั้งครรภ์ 6 เดือน

ท้องแข็งตอนตั้งครรภ์ 6 เดือนผิดปกติไหมคะ เหมือนปั้นแข็งแล้วคลายค่ะ ประมาณ 2 นาทีก็คลาย วันนึงเป็นประมาณ 5-8 ครั้งได้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ที่ไม่ปกติคือปั้นมากกว่า 5 ครั้ง/ชม.

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ