สอบถามแม่ๆ ใกล้ครบกำหนดคลอด

ท้องแข็งตลอดด แต่ใม่ปวด อาการปกติมั้ยคะ (ท้องแรก)

กี่วีคคะมไปทำอาไรมารึป่าว เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ลุกเร็ว อื่นๆ

9mo trước

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แข็งเป็นช่วงๆเหมือนกันค่ะ