ใครทีมกรกฎาคมบ้างค่ะ

ท้องเเรก 19+2 W ตื่นเต้นมากตอนนี้น้องเริ่มมีตอดบ้างเเล้วค่ะ😁 ใครน้องตอดหรือดิ้นหรือปฏิกิริยามากกว่านี้มาเล่ากันหน่อย♥️♥️

19+4w กำหนดคลอด 18 ก.ค.ค่ะ น้องตอดแรงขึ้นกว่าเดิม ตอดบ่อยขึ้นด้วยค่ะ เริ่มจะเรียกว่าดิ้นได้แล้วค่ะ บางทีหนังหน้าท้องแม่มีการเคลื่อนไหวของน้องเริ่มเห็ดชัดขึ้นค่ะ #ท้องสอง ลูกสาวค่ะ

4y trước

อยากได้ลุกสาวด้วย🥰

19+2เหมือนกันค่ะท้องแรกดิ้นเป้นบางทีค่ะยิ่งเวลาได้คุยกับคุนพ่อจะดิ้นถี่มาก

4y trước

จ้าาา5555

14+4 บ้านนี้ก็รู้สึกตอดเมือนกันค่ะ เเต่รู้สึกไม่มากเเค่บางช่วงคาาา

18w กำหนดคลอด27ก.ค ค่ะ น้องตอด ตุ๊บๆบริเวณใต้สะดือหรือท้องน้อย 🥰

4y trước

ใช่ค่ะนี่น้องชอบตอดบนสะดือ

กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ ตอดแรงขึ้นค่ะ สงสัยว่ายน้ำสนุกอยู่ในท้อง

4y trước

อิอิ ตื่นเต้นจัง😁

20 w พอดีค่ะ คลอด 16 ก.ค น้องดิ้นเก่งดิ้นบ่อยด้วยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

4y trước

ชายเยอะจังของเค้ายังไม่รู้เลย😁

21+3 กำหนด5ก.คดิ้นเก่งมากค่ะมีสดุ้งกันเลยทีเดียว

4y trước

ตื่นเต้นเน้อะ😁😁

กำหนดคลอด12ก.ค. ค่ะ ตอนกินข้าวอิ่มตอดเก่งมาก

4y trước

😍😍

20+4 กำหนดคลอด 8 ก.ค ตอดเก่งมากๆเลยค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นเเทนค่ะ♥️

คลอด12 ก.ค. ค่ะ ดิ้นบ่อยมากเวลาจะนอน

4y trước

อยากให้ดิ้นเก่งด้วยจัง