เเม่ๆคนไหนครรภ์​เเฝดบ้างค่ะ

ท้องเเรกค่ะอยากรู้ในใบซาวเเฝดหรือคนเดียวค่ะ​ เเต่คนที่ดูใบซาวมีเเต่คนว่าเเฝด​ หมอรพก็ไม่ได้บอกอะไรจะถามอะไรก็ไม่ได้​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เเม่ๆคนไหนครรภ์​เเฝดบ้างค่ะ

น่าจะหัวกับตัวน้องมากกว่านะคะ

4y trước

ของเราไปดูใบซาวของพี่มันเห็นตัวกับหัวชัดมาก​ ทางบ้านเราก็มีเเต่คนว่าเเฝด​ เเม่จะให้ไปซาวใหม่​ เพราะมีกรรมพันธุ์​เเฝด

น่าจะหัวกับลำตัวน้องคะ

แฝดชายค่ะ

4y trước

เห็นในนี้เหมือนของตัวเองทางบ้านเลยคิดว่าเเฝดค่ะ

4เดือน9โล