39week ❤️🫄

ท้องเเข็ง เเข็งเเล้วหายเจ็บท้องจี้ดๆเหมือนเปนประจำเดือน เเต่ไม่มีน้ำเดิน คืออาการใกล้คลอดใช่ไหมค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะแม่ แต่ถ้ามีอาการท้องปั้นทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่าา อีกอึดใจเดียว ✌️✌️