อาการท้องเเข็ง ทุก5นาที

ท้องเเข็งบ่อยๆ กับ เจ็บท้องคล้าย ประจำเดือนร่วมด้วย เเต่ไม่มาก จะเป็นอะไรไหมคะ ช่วงนี้ท้องเเข็งบ่อยมาก เดิน นอน ก็ยังเเข็ง 31w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ ท้องแข็งถี่เกินไป