ท้องเสียขณะตั้งครรภ์ 5w อันตรายไหมคะ

ท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5w อันตรายไหมคะแม่ๆ แต่ไม่ได้มีอาการเพลียหรืออาเจียนค่ะ มีปวดท้องท้องเสียปกติค่ะ ตอนนี้ทานเกลือแร่ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ระวังเรื่องขาดน้ำค่ะ ถ้าไม่มีอะไร ก็ทานอาหารอ่อนๆ ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ