ท้องเสีย

ท้องเสียเมื่อคืนจ้า ตอนนี้ท้องได้4เดือนละจ้า ถ่ายเหลว3ครั้งเมื่อคืน อ้วกด้วยหนึ่งครั้ง แล้วก็กินเหลือแร่ เจ็บท้องบิดๆ ตื่นเช้ามานึกว่่าจะหาย เหมือนเหนื่อยๆบิดท้องเล็กน้อย ถ่ายเหลวอีกหนึ่งครึ่ง ตอนนี้ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ แม่ๆ

1 Trả lời

หากมีอาการปวดท้องมาก และยังถ่ายไม่หยุดให้ไปหาหมอนะคะ