ท้องเล็กไปไม

ท้องเล็กไปไมค่ะ30W

ท้องเล็กไปไม

บ้านนี้ 38 วีค เท่านี้แหละจ้า อยู่ที่หุ่นแม่ด้วยค่ะให้ตัวน้อยน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะ แม่บ้านนี้ 36wแล้ว ยังได้แค่นี้ หมอไม่ว่าอะไรก็โอเคแล้วค่ะ เราท้องแรก

บ่านนี้เล็กกว่านี้อีก. หมอบอกไม่เป็นไร น้ำหนักลูกดีอยุ่

บ้านนี้33วีค น้องแฝดค่ะ น้ำหนักน้องตามเกย์ทั้งคู่

ไม่เล็กค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ปกติค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้32วีคแล้ว

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้34wยังเล็กกว่านี้ค่ะ

30wเหมือนกันค่ะท้องเท่ากันเลย

แบบนี้ไม่เรียกว่าเล็กน้า

เราว่าไม่เล็กนะค่ะ 😊😊😊