ท้อง4เดือน หายใจเหนื่อย

ท้องเพิ่งจะ 4 เดือนเอง รู้สึกหายใจเหนื่อยๆ ร่างกายเพลีย วันๆหิวแต่น้ำเปล่าเย็นๆ กินได้เป็น 5-6 ลิตร/วัน ??

1 Trả lời

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้าาา