น้องชอบดิ้นเฉพาะตอนหิว

ท้องเข้าเดือนที่7 เเล้วเเต่น้องไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ค่ะ ส่วนใหญ่จะดิ้นเฉพาะตอนหิวนี่ปกติมั้ยคะ รู้สึกกังวล#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าดิ้นต่ำกว่า10ครั้งต่อวันนี่ผิดปกติค่ะแม่ แม่ลองกระตุ้นน้องดูไหมว่างๆก็นั่งคุยจิ้มๆดูลูบท้องหรือไม่ก็กินน้ำเย็นลงไป ของเราจะสังเกตแค่ตอนเวลาทานข้าวลงไปน้องจะดิ้นไหมคะ แม่อย่าคิดมากนะคะ☺️

2y trước

ตอนน้อน ดิ้นๆ ลองเอานิ้วตีตรงที่ดิ้นเบาๆ หรืลูบๆดูค่ะ น้อนจะสะดุ้งตอบกลับค่ะ 555

ท้องจะเข้า7เดือนเหมือนกันคะ เคยเป็นคะ ก็ไปหาหมอ หมอก็บอกหัวใจน้องเต้นดียุนะ ยังดิ้นยุนะ ปกติคะกลับบ้านได้ วันต่อมาก็ดิ้นดีมากเลยคะ ไปหาหมออาทิตย์ก่อนเองคะ 27วีคคะ

17w รู้สึกดิ้นตอนทานอิ่ม ส่วนเมื่อเช้าอากาศดีเราตื่นสายๆ น้อนดิ้นใหญ่เลย ไม่รู้ว่าหิวหรือยังไง เลยรีบลุกมาหาอะไรทานเลย กลัวลูกหิว 555

2y trước

มีบางครั้งตื่นสายน้องก็จะดิ้นเหมือนกันค่ะสงสัยจะหิว😂

บ้านนี้เข้า​ 7​ เดือน​ เหมือน​กัน​ดิ้น​เก่ง​มาก ยิ่ง​ตอน​ ตี2​ ตี3​ ดิ้น​ เหมือน​วิ่งเลย ท้องแรก​ ผู้​ชาย​ คะ

นี่ฝืนกินอาหารให้ครบ 5หมู่ ส่วนมากจะเน้นนมกับไข่ และกล้วยค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก นน.ตามเกฑณ์ตั้งครรภ์เลยค่ะ

2y trước

แม่พยายามนอนหงายกระตุ้นเอามือไปสัมผัสเบา หรือจับน้องดูค่ะ น้องจะดิ้น เคลื่อนเหมือนคลื่นเลยค่ะ นี้จะฟังลูกดิ้นทุกเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงตอนอิ่มข้าวค่ะ ตอนนั่งพิงเตียง ตอนเราจะหลับเอาพุงพิงหมอน ดิ้นแรงมากค่ะช่วงนั้น

2y trước

บ้านนี้ตอนหิวๆคือดิ้นเเรงมากค่ะพอกินอิ่ม เเล้วน้องชอบนิ่ง นานๆทีจะดิ้นค่ะ

นับให้เกิน10ครั้งต่อวัน เช้ากลางวันเย็น นับทุกครั้งหลังทานอาหารนะคะ

2y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ😊

น้องอาจจะนอนค่ะแม่😂แต่ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันไปหาหมอนะคะ

2y trước

น่าจะถึง10ครั้งยุค่ะอิเเม่ก็ไม่ได้นั้บ😅 ลองจิ้มๆเล่นกับน้องน้องก็มีดิ้นตอบบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปอัลตราซาวดูหมอก็บอกว่าปกติ