ท้องอ่อนๆ 1 เดือน ห้ามทานอะไรบ้างค่ะ

ท้องอ่อนๆ 1-3 เดือน ห้ามทานอะไรบ้างค่ะ เช่น ห้ามดื่มน้ำมะพร้าว เพราะมันเป็นกรด อยากทำให้ตกเลือดได้ หรือห้ามทานอะไรที่เป็นอะไรอันตรายต่อลูกในครรภ์

1 Trả lời

ชา กาแฟ เหล้า บุหรี่ อาหารไม่สุก ของเผ็ดจัด ที่ระบุชัดๆ ก็มี มะม่วงหาวมะนาวโห่ค่ะ มีฤทธิ์ขับเลือด