เคยเป็นกันบ้างไหมคะ แม่ๆ

ท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรออกมาเลย แต่มีอาการปวดหลัง มีไข้ อ่อนเพลีย ง่วงตลอดเวลา หิวบ่อยแต่กินน้อย หรือว่านี่คืออาการบ่งบอกคะ ไม่มีอาการอาเจียนออกมาแต่อย่างใด

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะตอนช่วงยังไม่รู้ตัวว่าท้อง รู้สึกเพลีย มีไข้ กินน้อยหรือบางวันแทบไม่อยากกินอะไรเลยคิดว่าตัวเองไม่สบาย แต่พอรู้ตัวว่าท้องก็เริ่มมีอาการแพ้เลยค่ะแพ้หนักด้วยเริ่มแพ้ช่วง9wค่ะ ตอนนี้18wแล้วก็ยังแพ้อยู่