5 week ท้องอืดมาก ทำยังไงดีคะ

ท้องอืดมาก ไม่ย่อยเลย อึดอัดมากค่ะ รบกวนแนะนำด้วยนะคะ

5week เหมือนกันเลยค่ะ ท้องอืดเหมือนกัน ลองจิบน้ำขิงบ้าง กินอาหารพวกผัดพริกขิงตับ ขับลมดีค่ะ กินผลไม้ทุกวันทำให้ขับถ่ายดีขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองดูบ้างค่ะ

5วีค เหมือนกันคะ กินมะละกอช่วยได้คะ และดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

บ้านนี้กินน้ำผลไม้ทุกเช้าค่ะ น้ำฝรั่ง น้ำทับทิม

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองดูบ้างค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เราถ่ายวันนึง2-3รอบ😅😅

2y trước

ไม่ถ่ายเลยค่ะแม่ 2-3 วันถ่ายที ถ้าปกติถ่ายดีมากค่ะ พอท้องเปลี่ยนเลย

ของเราก้อขับถ่ายดีค่ะ2/3รอบค่ะ

2y trước

ตั้งแต่ท้องมา ขับถ่ายไม่ดีเลยค่ะ