ท้องอืดมาก

ท้องอืดมากๆอืดตลอดเวลาเลย แล้วท้องผูกด้วย กินอะไรไม่อร่อยเลย กินเสร็จก็ท้องอืด กินน้ำป่าวท้องยังอืดเลย มีวิธีแก้ไขหรือรักษายังบ้างค่ะ พอจะกินยาตัวไหนได้บ้าง

1 Trả lời

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ หมอจะให้ยามากินค่ะ