ท้องอิ่มแต่ปากหิวตลอดเวลาเลยค่ะ อึดอัดจุกมากเพราะอิ่มเต็มที่ ท้องแรก3เดือนค่ะ มีแม่บ้านไหนแน่นจุกท้องหลังทานข้าวบ้างค่ะ

กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ กินมากมันจะทำให้จุก ข้าวมื้อละ1ทัพพีก็พอ เปลี่ยนจากกิน3มื้อเป็น5มื้อแทน กินระหว่างวันก็กินเล็กกินน้อยพอ เพราะถ้ายังกินแบบนี้ไปเรื่อยกรดไหลย้อนชัวร์จ้า แล้วกินดสร็จต้องเดินย่อยด้วย

กินอาหารที่ย่อยง่ายๆๆค่ะ